Linh kiện laptop Dell chính hãng

Bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình những thiết bị và linh kiện chính hãng của thương hiệu DELL phải không ạ?

Điều đầu tiên bạn nên biết thế nào là linh kiện chính hãng, làm sao để biết sản phẩm hay linh kiện nay là chính hãng. Sau đây tôi sẽ đưa ra một vài nhận định cũng như ý kiến của mình về sản phẩm chính hãng nó như thế nào, để giúp bạn có một cái nhìn đúng đắn hơn về linh kiện laptop DELL chính hãng.

Đầu tiên cách phân biết sạc chính hãng và sạc không chính hãng:

Sạc chính hãng sẽ cung cấp điện áp đúng mức quy định, bảo vệ laptop lâu dài, giúp bảo về main. Hộp biến áp có khả năng biến đổi dòng điện tốt, điều chỉnh tốt nếu dòng điện trồi sụt bất thường, ít nóng khi hoạt động lâu. Và dây sạc zin có độ dẻo cao, khó bị gãy nếu quấn chặt, khả năng chịu nhiệt rất tốt.

Còn về pin chính hãng:

Hiện nay, do công nghệ làm giả của một số cơ sở sản xuất rất tinh vi, việc người tiêu dùng phân biệt pin chính hãng và hàng dỏm bằng mắt thường hoặc qua tem dán là một điều không dễ.

Do vậy, cách tốt nhất là bạn nên mua sản phẩm tại các cơ sở chính hãng có uy tín.

Tuy nhiên, có một số dấu hiệu nhận biết nhỏ bạn nên lưu ý khi mua sản phẩm:

  • Hàng chính hãng luôn có mã vạch và các thông số pin đầy đủ cũng như hãng sản xuất.
  • Hàng kém chất lượng thường không có mã vạch và không ghi đầy đủ các thông số cũng như hãng sản xuất.
  • Hàng chính hãng thường chắc chắn, nặng hơn hàng kém chất lượng. Các đường viền của hàng chính hãng sẽ sắc nét, kín và không bị móp nhẹ khi ấn mạnh.

Tuy nhiên trên thị trường cũng có một số mặt hàng thay thế đảm bảo chất lượng ở mức khá, người tiêu dùng có thể sử dụng được vì mức giá hợp lý. Các sản phẩm này sẽ được đơn vị bán uy tín thông báo rõ so với hàng chính hãng để khách hàng lựa chọn.

Còn đây là cách nhận biết về bàn phím theo máy:

Chân phải khớp, vừa với khung của máy, không bị trày sước, không bị mờ chữ trên phím, cách phím bấm phải hoạt động bình thường, nhạy bén.

Bạn nên kiểm tra thật kỹ, lắp vào máy và kiểm tra tất cả các nút bấm cho chắc chắn trước khi mua hàng.

Phía trên là những kiến thức tôi tích lũy được để chia sẻ với các bạn, mong rằng nó sẽ giúp ích được các bạn phần nào trong quá trình mua các sản phẩm linh kiện laptop một cách chuẩn và tốt nhất. Chúng Tôi là một nơi luôn mang tới những sản phẩm tốt nhất, bảo hành nhanh chóng khi sản phẩm lỗi, bạn hãy đến với thành trung PC và hotline: 0363 672 666 để được trải nghiệm những dịch vụ của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *